fbpx

Bia thầy tu St. Sebastiaan Grand Cru

Đánh giá

Bia thầy tu St. Sebastiaan Grand Cru

Khi nhắc đến bia không thể bỏ qua dòng bia “thầy tu” hay còn gọi là bia Trappist , Do các thầy tu làm ra. Các thầy tu sản xuất bia mục đích thoả mãn niềm đam mê và sử dụng tiền bán bia để phát triển tu viện, do đó không tăng sản lượng theo thị trường, bởi vì đối với họ việc tu hành mới là ưu tiên hàng đầu, số một. Việc vận chuyển loại bia này cũng rất khó khăn do không được để chai bia nằm ngang hay bị xóc mạnh. Hơn nữa, Bia này rất “kén” người uống bởi chỉ khi uống đúng cách mới cảm nhận được nó và độ “ngon đến tận ngụm cuối cùng”.

Nổi bật có St. Sebastiaan Grand Cru  là loại bia trứ danh của Bỉ, do chính những thầy tu dòng khổ hạnh lên men và sản xuất.. với độ cồn 7,6%. Khi rót ra, bia sẽ có màu hổ phách và một lớp bọt kem mịn không quá dày nhưng giữ được rất lâu trên miệng cốc. St. Sebastiaan Grand Cru khiến cho người uống cảm nhận được hương vị tinh tế, ấm áp,nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng của hoa húp-lông, hương vị đậm đà và cảm giác êm dịu. Gợi lên cảm hứng cho người uống.

Những ai đã từng uống St. Sebastiaan Grand Cru sẽ có cảm nhận một dung dịch màu hổ phách tỏa ra một mùi hương thơm  nhẹ nhàng đầy quyến rũ của hoa húp-lông (hops) và mạch nha (malt),kết hợp một lớp bọt không quá mỏng, không quá dày,màu trắng ngà và mịn như kem. Là tổng hòa của các vị ngòn ngọt, chua chua, dịu dịu,tê tê, đăng đắng,  lan tỏa trên đầu lưỡi, của hương sô-cô-la, mùi gỗ sồi, mùi mận,mùi nho, mùi vani xoắn xuýt với nhau. Cảm giác thực sự phấn khích khi thưởng thức một loại bia có vị ngon như một dòng điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.

Bia Bỉ tại WINECELLAR.vn

96.000 
96.000 230.000 
Xem tất cả

Thêm nữa

Bạn có quan điểm riêng về “Bia thầy tu St. Sebastiaan Grand Cru?” Hãy gửi liên hệ tới chúng tôi theo hướng dẫn phía dưới ⇓ để cùng chia sẻ và thảo luận về rượu vang

YÊU CẦU GỌI LẠI