Belle Glos Wines Promotion

Chương trình ưu đãi đặc biệt – Belle Glos Wines Promotion

Trang hoàng không gian ngập tràn những sắc màu đỏ rực rỡ để chào đón một mùa lễ hội đầy sắc màu đang nóng lên từng ngày. Và tận hưởng những hương vị ấn tượng; mang phong cách Tân Thế Giới của nho Pinot Noir từ thương hiệu Belle Glos Wines cùng WINECELLAR.vn qua chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho mùa lễ hội này.

Thương hiệu Belle Glos được biết đến là nhà sản xuất rượu vang Pinot Noir nổi tiếng từ vùng trồng nho ven biển lớn nhất nước Mỹ – California. Chủ sở hữu đồng thời là người làm rượu winemaker – Joe Wagner đã chọn cái tên Belle Glos (phát âm tương tự “Bell Gloss”) để tôn vinh ông nội Lorna Belle Glos Wagner – người đồng sáng lập ra vườn nho Caymus. Đây là người đã truyền cảm hứng cho Joseph và tình yêu đặc biệt với nho Pinot Noir.

Trong thời gian từ 09 tháng 12 năm 2019 đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2020, WINECELLAR.vn hân hạnh giới thiệu tới bạn chương trình ưu đãi dành cho tất cả bộ sưu tập 5 chai vang Belle Glos Pinot Noir từ thung lũng Sonoma, nước Mỹ.

Cụ thể: Đối với mỗi 6 chai vang bất kỳ trong bộ sưu tập 5 chai Belle Glos Pinot Noir hảo hạng tại WINECELLAR.vn, chúng tôi dành tặng bạn 1 chai kèm theo trong đơn hàng.

Belle Glos Wines

Lưu ý:

  • Chương trình không giới hạn số lượng ưu đãi được áp dụng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩn.
  • Không áp dụng đồng thời, song song với các chương trình khuyến mại khác tại WINECELLAR.vn.
  • Chương trình không áp dụng cộng dồn, quy đổi sản phẩm thành tiền mặt
  • Phần thưởng sẽ được trao trả ngay khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng.

Hãy ghé thăm và liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình chai vang rực rỡ sắc màu đặc biệt hấp dẫn và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa lễ hội cuối năm.

Thêm nữa

Còn rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác hiện đang có sẵn tại WINECELLAR.vn. Hãy ghé thăm và liên hệ để được tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Hotline: 1900 636 751

Facebook Messenger

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008