fbpx

Antica – Dự Án Rượu Vang Mỹ Táo Bạo Từ Gia Đình Antinori

5/5 - (21 bình chọn)

Nhà làm vang tài ba Piero Antinori luôn đam mê tìm kiếm những mảnh đất mới với mong muốn làm nên những dòng rượu vang đậm chất riêng của ông mà vẫn làm nổi bật được nét đẹp của thiên nhiên, thổ nhưỡng của từng vùng đất. Antica là một dự án rượu vang Mỹ mà ông theo đuổi nhiều thập kỷ. Điền trang nằm trên khu vực đồi núi xinh đẹp với thổ nhưỡng độc đáo, đem lại hương vị rượu vang sâu sắc tinh tế. Hãy cùng WINECELLAR.vn khám phá điền trang Antica với những dòng vang Mỹ nức lòng giới mộ điệu.

Khám Phá Dự Án Rượu Vang Mỹ Mang Phong Cách Ý

Piero Antinori đã rất hào hứng và lạc quan với dự án rượu vang Mỹ bởi ông tin chắc vào tiềm năng to lớn của mảnh đất này. Điền trang Antica nằm ẩn mình dưới bóng của đỉnh Atlas cao 822m, ở dãy núi phía Đông của thung lũng Napa Valley. Những vườn nho nằm ở độ cao từ 450 – 550m so với mực nước biển, trên dải sương mù của Foss Valley. Ở độ cao này, điền trang có khí hậu mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho giống nho Chardonnay và Pinot Noir phát triển. Thổ nhưỡng trầm tích phù sa trẻ, đất núi lửa già là nơi giống nho Cabernet Sauvignon quý giá phát triển mạnh mẽ.

Antica – Dự án rượu vang Mỹ độc đáo từ Piero Antinori

Di sản truyền thống hơn 600 năm của gia đình Antinori đã được kết hợp cùng tinh hoa thổ nhưỡng /Napa Valley để làm nên những dòng vang Mỹ ngon tuyệt hảo. Piero Antinori cùng với đội ngũ của mình cho ra đời dòng vang Chardonnay thanh khiết, Sauvignon Blanc tươi sáng đến Merlot cô đọng và Cabernet Sauvignon mạnh mẽ mà vô cùng tinh tế. Tất cả đã vẽ nên một bức tranh rượu vang Mỹ đa sắc màu, là lời mời gọi khám phá vẻ đẹp đất trời Napa Valley. Hương vị vang mang màu sắc Cựu Thế Giới đại điện cho phong cách và dấu ấn rất riêng của gia đình Antinori. 

Hương Vị Rượu Vang Mỹ Antica Cabernet Sauvignon Mountain Select

Antica Cabernet Sauvignon Mountain Select 2019 là dòng rượu vang Mỹ xuất sắc, được sản xuất từ những quả nho Cabernet Sauvignon chất lượng nhất. Nho được trồng ở độ cao lý tưởng, trên chất đất đá núi lửa hàng triệu năm kết hợp cùng kinh nghiệm sản xuất rượu vang Cabernet Sauvignon hơn 600 năm của gia đình Antinori. Dòng vang Mỹ này có hương vị vô cùng cô đọng, mạnh mẽ, tròn đầy nhưng rất êm ái, tinh tế và thanh lịch. Một dòng vang đỏ mang đúng tinh thần và truyền thống của gia đình Antinori.

Rượu Vang Đỏ Antica Cabernet Sauvignon Mountain Select

Rượu Vang Mỹ Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon – Niềm Tự Hào Của Piero Antinori

Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon chính là dòng rượu vang Mỹ đẳng cấp, chứa đựng niềm tự hào của Piero Antinori tại vùng Napa Valley. Ông yêu quý dòng vang này đến nỗi đã ký tên mình lên các nhãn chai, khẳng định dòng vang Signature của Antinori tại vùng đất này. Vang Mỹ Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon 2018 được sản xuất từ 1 ruộng nho đặc biệt nhất, ở độ cao lý tưởng nhất cho giống nho Cabernet Sauvignon. Nguồn nguyên liệu chất lượng cùng với bàn tay tài ba của những nhà làm vang chân chính đã đem lại hương vị rượu sắc nét, đậm đà, vị chát dầy dặn, mềm mịn, dư vị kéo dài, thể hiện trọn vẹn cá tính của giống nho Cabernet Sauvignon tại Napa Valley và phong vị truyền thống của gia đình Antinori.

Rượu Vang Đỏ Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon

Khám Phá Rượu Vang Mỹ Antica Chardonnay Mountain Select

Piero Antinori đã đem đến điền trang Antica một trong những di sản quý giá của gia đình là những cây nho Chardonnay. Rượu vang Mỹ Antica Chardonnay Mountain Select được làm từ nguồn nguyên liệu nho Chardonnay chất lượng, các quả nho được chọn lọc từ 30 ruộng nho riêng biệt. Thung lũng cao sâu bên trong dãy núi Vaca đã đem đến điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời cho giống nho Chardonnay phát triển. Rượu lan tỏa hương thơm anh đào, mận, mơ, lê sánh quyện cùng hương khoáng chất tinh khiết. Hương vị vang giàu đậm, tròn trịa với những lớp hương ấm áp, quyến rũ của hạnh nhân, vani cuốn theo dư vị kéo dài lưu luyến.

Rượu Vang Trắng Antica Chardonnay Mountain Select

Với dự án rượu vang Mỹ Antica, Piero Antinori đã khẳng định ông có thể cho ra đời những dòng rượu vang đẳng cấp, mang phong cách Antinori ở nơi đất khách quê người. Những dòng rượu vang Antica vừa mang chất vị truyền thống Antinori vừa truyền tải được nét đẹp của vùng Napa Valley, làm say lòng thực khách trên khắp thế giới. Hãy đến với WINECELLAR.vn để được tư vấn, khám phá hương vị vang Mỹ phong cách Ý với những nét độc đáo riêng biệt.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 698 0080903 530 2680903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất.