Anthonij Rupert Wine Trip In Vietnam!

Anthonij Rupert Wine Dinner

Anthonij Rupert Wine Trip In Vietnam!

Hành trình khám phá hương vị rượu vang Anthonij Rupert Wyne tại Việt Nam

Với sự xuất hiện của Mr. Alec Louw – Đại sứ thương hiệu rượu vang hàng đầu Nam Phi, Anthonij Rupert tại hai buổi tiệc trang trọng được tổ chức bởi Hầm rượu vang WINECELLAR.vn và MalthopVN trong chuỗi sự kiện Anthonij Rupert Wine Trip in Vietnam.

Chuyến đi đến Việt Nam của thương hiệu Anthonij Rupert là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng trải nghiệm và khám phá hương vị mới lạ của rượu vang Nam Phi và cùng giao lưu, tìm hiểu thêm về những nét đặc trưng của thương hiệu Anthonij Rupert thông qua đại sứ thương hiệu: Mr. Alec Louw

Nhà sản xuất Anthonij Rupert có trụ sở tại Franschhoek cùng hàng loạt các điền trang tại những vùng trồng nho nổi tiếng của Nam Phi với những chai rượu vang đỏ, vang trắng hàng đầu Nam Phi.

Được thành lập từ năm 1969 sau khi Anthonij – con trai của tỷ phú Anton Rupert mua lại điền trang L’Ormarins tại Franschhoek. Đến năm 1988, Anthonij Rupert cũng mua lại điền trang Rooderust ở Darling với diện tích khoảng 120 héc-ta (300 mẫu Anh).

Hai điền trang nữa được quản lý bởi nhà Anthonij Rupert là Riebeeksrivier được mua vào năm 2007 với khoảng 27 héc-ta trồng nho trên sườn dốc Kasteelberg tại Swartland. Điền trang còn lại là Altima nằm ở Elandskloof được mua vào năm 2008 với 40 héc-ta (100 mẫu Anh) trồng nho. Mỗi vườn nho có điều kiện khí hâu, thổ nhưỡng khác nhau đã cho phép Anthonij Rupert sản xuất ra nhiều dòng rượu vang với hương vị đặc trưng.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong 2 Wine Dinner được tổ chức tại JW Mariot Hotel Hanoi và Furama Resort, Đà Nẵng.

 

Những chai rượu vang Anthonij Rupert hảo hạng tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm rượu vang đỏ, vang trắng của thương hiệu Anthonij Rupert tại Việt Nam. Hầm rượu vang WINECELLAR.vn hân hạnh được giới thiệu tới bạn đọc, quý khách hàng và đối tác bộ sưu tập những chai rượu vang Anthonij Rupert chất lượng và Giá tốt nhất:

Anthonij Rupert Wine

 


Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 636 751

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

246 Hoàng Ngân, Cầu giấy, Hà Nội.

31 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008