Anthonij Rupert wine tasting

Anthonij Rupert wine tasting

Anthonij Rupert wine tasting by WINECELLAR

 

Thung lũng Franschhoek là một thung lũng rộng, các vườn nho được trồng ở góc đông nam Paarl, thuộc Western Cape của Nam Phi. Thung lũng này là quê hương của một số rượu vang nổi tiếng nhất Nam Phi và đã sản xuất rượu từ thế kỷ 17.

ShirazCabernet Sauvignon là những giống nho chính của những loại rượu vang có cấu trúc rất đầy đặn, full-bodied của Franschhoek.

 

 

Các vườn nho ở Franschhoek sinh trưởng với khí hậu ấm áp, những ngọn núi xung quanh khu vực giúp bẫy gió nam mát mẻ kéo dài mùa trồng trọt và tạo ra hương vị phức tạp trong nho, lý tưởng cho việc sản xuất các loại rượu vang đỏ mạnh mẽ, và các loại rượu trắng giàu hương vị.

Trang trại rượu vang L’Ormarins được thành lập vào năm 1694. Đến đầu thế kỷ 19, hầu hết các chủ sở hữu đều thuộc dòng dõi Huguenot của Pháp. Gia đình Rupert đã mua mảnh đất này vào năm 1969, và tiếp tục truyền thống làm rượu vang.

Vào năm 2005, Johann Rupert đã đảm nhận quyền sở hữu doanh nghiệp kinh doanh rượu gia đình và đã tạo ra nhà máy rượu Anthonij Rupert sau anh trai của anh ta.

Dưới sự hướng dẫn của Johann, một cuộc dàn dựng di sản hoàn chỉnh đã được hình thành, và đó cũng là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang hàng đầu ở Nam Phi.

 

winecellar

 

Triết lý của Anthonij Rupert Wines phù hợp với nhiều nơi, phải tạo ra rượu có chất lượng rượu cao nhất, không có chi phí cũng phải cam kết giữ được chất lượng trong một chai, đảm bảo danh mục hiện tại của các loại rượu vang không ai sánh kịp.

Triết lý này được minh họa trong xếp hạng Wine Spectator đầu tiên, trong đó 3 trong số 4 loại rượu vang nhận được trên 90 điểm xếp hạng.
Có thể nói rượu vang của nhà Anthonij Rupert là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của rượu vang Nam Phi vô thú vị để trải nghiệm, như những điệu nhảy Latinh vô cùng sôi động và cuốn hút. 
WINECELLAR cùng vị Đại sứ Thương Hiệu của nhà sản xuất Anthonij Rupert sẽ chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện lịch sử lâu đời phía sau chai rượu vang sống động này.

Và không chỉ dừng lại ở đó, WINECELLAR.vn sẽ mang đến cho quý khách những hương vị đặc sắc từ những chai vang nổi tiếng của nhà Anthonil Rupert để cùng trải nghiệm cũng như hiểu nhiều hơn về rượu vang của Nam Phi trong buổi thử nếm rượu vang Anthonij Rupert wine tasting ngay tại Hầm rượu vang WINECELLAR.

          “Khơi nguồn đam mê, nâng tầm cảm xúc”        

 

Xem thêm:

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Bài viết được đăng trong Gallery và được gắn thẻ .

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp, hãy liện hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 669 8008

Facebook Messenger

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn

Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc..

Hệ thống cửa hàng: https://winecellar.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946698008