fbpx

Amarone della Valpolicella Wine Tasting

Amarone della Valpolicella Wine Tasting
5/5 - (2 bình chọn)

Amarone della Valpolicella Wine Tasting

Buổi tiệc nếm thử rượu vang hảo hạng từ vùng rượu vang Veneto lừng danh nước Ý. Hãy cùng WINECELLAR và đại sứ thương hiệu Cantina Valpolicella Negrar trải nghiệm một đêm duy nhất tại 31 Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội

Cantina Valpolicella Negrar là một hợp tác xã rượu vang nằm ngay bên ngoài Verona ở phía đông bắc nước Ý. Được thành lập năm 1933 với chỉ sáu thành viên. Ngày nay, con số này đã tăng lên 230, trồng trên 700 hecta (1730 mẫu) diện tích vườn nho, phần lớn nằm trong khu Valpolicella Classico. Nổi tiếng với các loại rượu Valpolicella Classico và Amarone della Valpolicella Classico.

Nho được thu hoạch bằng tay và để cho khô trong kho lớn, thoáng mát trong khoảng ba tháng để sản xuất các loại rượu Amarone và Recioto khác nhau.

Một loạt các nhãn được thực hiện trong nhà máy rượu vang như Cantina di Negrar, và Le Preare.

 

Cantina Valpolicella Negrar

 

Năm 1989, hợp tác xã Cantina Valpolicella Negrar đã bắt đầu một Dự án mở rộng cho phẩm chất rượu vang cao cấp nhằm xác định vị trí đặc biệt phù hợp với vườn nho.

Nghiên cứu chuyên sâu này đã được thực hiện cùng với những người trồng nho để sản xuất rượu chất lượng cao. Qua nhiều năm, công việc tỉ mỉ của họ đã cho ra đời các loại rượu vang mới với nhãn Domini Veneti.Nhãn hiệu Domini Veneti được sử dụng cho rượu vang được sản xuất từ ​​những địa điểm trồng nho tốt nhất. Domini Veneti được dẫn đầu bởi năm loại rượu nho Amarone và một Prosecco Superiore Valdobbiadene.

Những loại rượu vang này được đặt tên theo những vùng đất do Cộng hoà Serenissima Venice quản trị vào thế kỷ 16. Ngày nay, thời đại vàng son này được phản ánh trong chất lượng và uy tín của các loại rượu vang thuộc dãy Domini Veneti.

Những ai đã trót yêu thích dòng rượu vang Amarone della Valpolicella thì sẽ càng yêu nhiều hơn nữa khi được trải nghiệm những chai Amarone tuyệt hảo Domini Veneti được chọn lựa từ năm vườn nho lâu đời và tốt nhất.


WINECELLAR.vn sẽ cùng đại sứ thương hiệu của Cantina Valpolicella Negrar đưa quý khách đến với một thế giới của sự tận tâm, tỉ mỉ và sự duy trì lịch sử văn hoá lâu đời của khu vực, của một tình yêu to lớn được đặt vào từng chai vang qua đêm tiệc Catina Valpolicella Wine tasting tại hầm rượu Winecellar.vn.

 

Đêm tiệc sẽ thổi bùng lên tình yêu bỏng cháy của quý khách đối với dòng rượu vang Amarone della Valpolicella.

Xem thêm:
rượu vang Ý cao cấp

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/