fbpx

Trentino Alto Adige

5/5 - (19 bình chọn)

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Andrius Sauvignon Blanc 2020 khơi gợi sự trong trẻo, tươi mát đặc trưng của giống nho Sauvignon Blanc quen thuộc. Nhà làm vang đã hoàn thành sứ mệnh của mình trọn vẹn khi vận dụng những kinh nghiệm, kĩ thuật và dành tình yêu mến vào trong sản phẩm chất lượng của mình.
1.650.000 
Bản hoà tấu du dương với bộ ba giống nho cổ điển Pinot Bianco, Chardonnay và Sauvignon Blanc này chính là một trong những dòng rượu vang đầu tiên của nhà làm vang vào những ngày đầu mới thành lập.
850.000 
Một dòng rượu vang trắng thanh lịch với sự tươi mát của khoáng chất tuyệt vời trên vòm miệng.
470.000 
Dòng vang Gewürztraminer thơm ngon với hương vải thiều, xoài quyện cùng kim ngân hoa, cánh hoa hồng. Hương vị trái cây sống động, tươi mát, độ chua vừa phải, khoáng chất tinh khiết, ấn tượng.
850.000 
Tradition Pinot Bianco 2021 là dòng vang trắng ấn tượng của Cantina Terlano với các nốt hương chủ điểm của táo, lê, mâm xôi, cúc la mã, và cỏ chanh. Vang đậm vị khoáng chất cân bằng với độ chua tinh tế tạo nên dư vị kéo dài lưu luyến.
850.000 
Với chai vang trắng này, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt ngon đến nao lòng, ôm ấp vỗ về như cách nhà làm rượu đã nâng niu, trao trọn tình cảm của mình vào từng trái nho, vào từng mẻ rượu. Đây là một chai vang mang nhiều tâm sự, nhiều màu sắc như cách những trái Chardonnay hồn hậu vượt qua nhiều sương nắng.
1.000.000 
Lunare Gewurztraminer như chiếc hộp chứa đựng nhiều sự tuyệt vời bí ẩn, chỉ chờ những ai có niềm đam mê rượu vang chân chính tìm ra mình mà khám phá những sự hấp dẫn ấy.
1.710.000 
Độc đáo và rất đỗi thanh lịch như phần thổ nhưỡng chứa nhiều thạch anh (quartz) và đá núi lửa, Quarz Saugvignon Blanc được đặt tên với nguồn cảm hứng từ chất đất đặc biệt này. Vang đạt chất lượng tượng tuyệt hảo với tiềm năng lưu giữ lên tới hơn 10 năm! Nhờ vậy mà đây được coi như dòng vang trắng sang trọng, danh tiếng nổi khắp toàn cầu.
1.940.000 
Độc đáo và rất đỗi thanh lịch như phần thổ nhưỡng chứa nhiều thạch anh (quartz) và đá núi lửa, Quarz Saugvignon Blanc được đặt tên với nguồn cảm hứng từ chất đất đặc biệt này. Vang đạt chất lượng tượng tuyệt hảo với tiềm năng lưu giữ lên tới hơn 10 năm! Nhờ vậy mà đây được coi như dòng vang trắng sang trọng, danh tiếng nổi khắp toàn cầu.
1.940.000 
Nếu bạn là fan của nữ hoàng dòng vang trắng Chardonnay, đừng bỏ lỡ một chai rượu vang tuyệt vời, chắt chiu những tinh hoa từ kinh nghiệm làm rượu, lòng nhiệt huyết với rượu vang chất lượng và thổ nhưỡng đặc biệt này nhé!
690.000 

Khám phá rượu vang vùng Trentino-Alto Adige

Trentino-Alto Adige là một vùng sản xuất vang ở cực Bắc nước Ý, nằm ngay trên biên giới Áo. Vùng này từng rất nổi tiếng với các dòng rượu vang ngon từ giống nho bản địa Lagrein và Schiava, nhưng ngày nay, rượu vang trắng lại chiếm ưu thế hơn đặc biệt về sản lượng. Các dòng vang trắng được sản xuất từ các giống nho quốc tế quen thuộc như Pinot Grigio và Chardonnay. Trentino-Alto Adige được chia thành 2 tiểu vùng nhỏ: Trentino ở phía Nam và Alto Adige ở phía Bắc – sau này được biết đên với tên gọi Südtirol (South Tyrol).

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Rượu vang Ý”,
“image”: [
“https://winecellar.vn/wp-content/uploads/2021/07/Trentino-Alto-Adige.jpg”
],
“description”: “Alto Adige – vùng rượu vang ý cao cấp thuộc phân hạng D.O.C danh giá. Những chai vai này đem đến chất lượng tốt nhất và giá bán hấp dẫn tại WINECELLAR.vn”,
“sku”: “vang Alto Adige”,
“mpn”: “Adi”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “Italian Wine”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “winecellar.vn”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “4.7”,
“reviewCount”: “15”
},
“offers”: {
“@type”: “Offer”,
“url”: “https://winecellar.vn/danh-muc/ruou-vang-cao-cap/ruou-vang-y/alto-adige”,
“priceCurrency”: “VND”,
“price”: “1”,
“priceValidUntil”: “2026-07-21”,
“itemCondition”: “https://schema.org/UsedCondition”,
“availability”: “https://schema.org/InStock”
}
}