Thông tin sản phẩm

Về nhà sản xuất Château Cos d’Estournel 

Château Cos d’Estournel là điền trang được thành lập bởi Louis-Gaspard d’Estournel – một Hầu tước dưới thời vua Louis XV, sau khi ông này được thừa kế lâu đài Cos d’Estournel vào năm 1810. Nhận thấy tiềm năng trồng nho của điền trang Cos d’Estournel ngay từ lần thu hoạch nho đầu tiên vào năm 181, Louis-Gaspard d’Estournel đã nhanh chóng mở rộng quy mô các vườn nho lẫn danh tiếng rượu vang Château Cos d’Estournel ra thế giới. Năm 1855, Château Cos d’Estournel vinh dự được xếp hạng 2 – Second Growth trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe 1855 danh tiếng. 

Cos d’Estournel được mua lại bởi Fernand Ginestet và lần lượt được các cháu trai Jean-Marie, Yves và Bruno Prats của ông này thừa hưởng lẫn quản lý vào cuối những năm 1880. Dưới sự lãnh đạo của Bruno Prats, hầm rượu vang Cos d’Estournel ghi nhận những cải tiến đáng kể. Ngày nay, Château Cos d’Estournel chịu sự quản lý của Jean Guillaume và Michel Reybier và là mái nhà sản sinh nên các dòng rượu vang đỏ độc đáo nhất tại St.Estephe, Pháp.

Về nhà sản xuất Château Cos d'Estournel 

Terroir và vườn nho của Château Cos d’Estournel 

Château Cos d’Estournel sở hữu vườn nho rộng trên 91 ha, với 2 giống nho Cabernet SauvignonMerlot chiếm ưu thế. Nho Cabernet Sauvignon chiếm đến 60% diện tích vườn nho tại các sườn núi phía Nam, số còn lại là nho Merlot trồng trên các sườn phía Đông và các bờ biển nơi có tầng hầm đá vôi lâu đời của Saint-Estèphe. Theo đó, nho được trồng với mật độ từ 8.000 đến 10.000 cây trên mỗi ha, với phương pháp canh tác và thu hoạch hoàn toàn thủ công để mang đến hương vị rượu vang ấn tượng nhất. 

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Pagodes De Cos Rouge 2016

Tại Château Cos d’Estournel, quy trình sản xuất rượu vang được tùy biến để phù hợp với đặc điểm của từng vụ thu hoạch nhằm mục đích giúp terroir làm rượu được lột tả trọn vẹn, đầy đủ sắc thái hơn. Với rượu vang Pháp Pagodes De Cos Rouge 2016, nho dùng làm rượu phải đến từ những cây nho có tuổi đời trên 20 năm, được trồng, thu hoạch và phân loại bằng tay. Trong quá trình phân loại và lên men, nhà sản xuất sử dụng 4 thùng lớn được bơm trọng lực lẫn kiểm soát nhiệt độ để chiết xuất vị chát mềm mại nhất cho rượu. Sau cùng, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới khoảng 18 tháng trước khi sẵn sàng được tung ra thị trường.

Hương vị rượu vang Pháp Pagodes De Cos Rouge 2016

Les Pagodes de Cos 2016 là dòng “second-wine” đã làm nên tên tuổi cho nhà sản xuất Château Cos d’Estournel. Rượu là hỗn hợp pha trộn giữa 50% nho Cabernet Sauvignon, 46,5% nho Merlot, 3% nho Petit Verdot và 0,5% Cabernet Franc. Sắc hồng ngọc lựu đậm mở ra nốt hương ấm áp của trái anh đào đen, thịt hun khói, phảng phất hương than củi, đinh hương và da thuộc. Vị rượu lấp đầy vòm miệng với vị chát mềm mượt nhưng chắc chắn, bên cạnh một hậu vị the mát, dài lâu.

Hương vị rượu vang đỏ Pagodes De Cos Rouge 2016

Liên hệ hotline 094 669 80080903 530 2680903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Những câu hỏi thường gặp

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.

Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:

Tại thành phố Đà Nẵng:

Tại thành phố Hội An:

  • Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166

Tại thành phố Nha Trang:

  • Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Phú Quốc:

  • Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
  • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
  • Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
  • Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
  • Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.