Rượu vang Ý Somereto Chardonnay 2020
762.000 ₫
Rượu vang mang tới sự đầy đặn, nồng nhiệt của các loại quả chín từ vùng nhiệt đới như chuối, dứa,… Sự tròn trịa và tươi mới thấm đẫm trong khoang miệng, để lại dư vị dài lâu, thơm ngon lưu luyến.
Giống nho
Nhà sản xuất
Loại vang
Quốc gia
Vang Ý (Italy)
Nồng độ
13% ABV*
Dung tích
750ml
2020 |
- Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
- Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
- Đơn hàng từ 1.000.000 vnđ miễn phí giao hàng.
Thông tin sản phẩm
Rượu vang Ý Somereto Chardonnay 2020
Hương vị rượu vang trắng Somereto Chardonnay
Chai rượu vang trắng này óng ánh màu vàng rơm nhạt và nổi bật hương thơm đậm đà, sống động của chuối chín cùng hoa quả nhiệt đới. Vang không ngọt, mang hương vị hài hoà và bền lâu trong vòm miệng, cùng với nồng độ cồn 13% đủ để làm nên sự đầy đặn cho tổng thể rượu vang.
Giống nho làm nên rượu vang trắng Somereto Chardonnay
Chardonnay là giống nho nổi tiếng dễ bắt gặp, đa phần những chai vang trắng tại Việt Nam đều là vang làm từ loại nho này. Sở dĩ đây là giống nho không đỏng đảnh, mỏng manh trong quá trình vận chuyển sản xuất, hay canh tác gieo trồng. Chardonnay phù hợp với nhiều loại địa hình thổ nhưỡng và khí hậu đa dạng, đem lại sản lượng nho lớn cho nhà làm rượu. Các phương thức ngâm ủ rượu vang Chardonnay thực sự phong phú và linh hoạt, có thể lên men và ủ với thùng gỗ sồi, với thùng inox, bồn xi-măng hoặc bằng sứ.
Tuy nhiên, việc dễ canh tác và làm rượu vang từ Chardonnay không phải là lí do chính để rượu vang từ giống nho này trở nên cực kì phổ biến. Đối với những người say mê rượu vang, đặc biệt là vang trắng, vô cùng thích thú với cơ man các dòng rượu đỉnh cao từ Chardonnay. Những chai Chablis từ vùng khí hậu lạnh Bourgogne, Pháp mang tới vị chua ấn tượng, sắc sảo cho tới những chai vang trắng đậm đà, ngậy béo từ những vùng đất ấm nóng hơn, và đỉnh cao nhất có lẽ là Champagne! Trái lại với sự nổi tiếng như siêu sao trong thế giới muôn vàn giống nho, Chardonnay lại mang tính cách hiền hoà, mộc mạc, không quá đậm hương đậm sắc. Chardonnay thuần tuý có màu vàng ánh kim, với mùi hương của cam chanh, táo xanh, hoa anh đào, hạnh nhân và yến mạch. Rượu mang sự đậm đà ở mức trung bình, và vị chua vừa phải.
Rượu vang Ý Somereto Chardonnay đến từ đâu
Vén tấm màn bí mật của những chai rượu vang xuất chúng, sự cần cù cùng tình yêu thương chăm sóc tại thửa vườn và dưới hầm rượu của con người nơi đây chính là yếu tố quan trọng nhất. Luôn tìm tòi, cống hiến và niềm tin vào thổ nhưỡng, mỗi cây nho, mỗi trái nho đều quan trọng như nhau, họ tôn trọng chúng như đây là món quà của thiên nhiên ban tặng. Mỗi một niên vụ đều ẩn chứa bao sự tâm huyết, kết tinh những vất vả của người nông dân trên cánh đồng.
Cho tới ngày hôm nay, toàn bộ những trái nho đều được thu hoạch bằng tay, vì chỉ có con người mới có thể nhận biết được trái nho nào đã tắm đủ nắng Andriano, những trái nho nào đủ tốt cho rượu của mình. Sự kĩ lưỡng từ ngay trên thửa ruộng này là nền tảng cho những chai rượu vô cùng đặc biệt. Luôn luôn có sự nối tiếp trong triết lí làm rượu tại đây, không ngừng tìm kiếm những phương thức mới lạ để truyền tải linh hồn của nghệ thuật rượu vang truyền thống vào đương đại, và gìn giữ phẩm chất ấy cho tương lai mai sau.
Quy trình sản xuất rượu vang Ý Somereto Chardonnay
Mỗi một giống nho đều có quá trình phát triển khác nhau, vì thế mà việc lên men rượu của mỗi giống nho đều diễn ra ở những khoảng thời gian khác nhau, dù dưới cùng một mái nhà Kellerei Cantina Andrian. Mỗi dòng sản phẩm là mang theo một triết lí riêng biệt và đều được coi sóc cẩn thận trong mọi khâu, từ vườn nho cho tới khi đóng chai. Rượu vang đều được nuôi ủ một khoảng thời gian nhất định trong các thùng gỗ sồi với kích cỡ lớn, nhỏ để làm nổi bật thêm hương vị độc đáo từ thổ nhưỡng Andriano đem lại.
Trên sườn đồi cao 260-380m so với mực nước biển, những trái Chardonnay chín mọng được thu hái khéo léo bằng đôi bàn tay cẩn thận của người nông dân nhà Kellerei Cantina Andrian. Những trái nho đủ chất lượng được cho lên men trong những thùng chứa lớn bằng inox có kiểm soát nhiệt độ. Khi phần nước nho đã được lên men thành rượu đạt chất lượng và hương vị phù hợp, chính là lúc để thêm vào men loại tốt cho quá trình phát triển thêm của rượu. Vang được nuôi ủ cùng con men trong vòng 6 tháng và đem lại sản phẩm rượu cuối cùng chứa đựng nhiều hương vị và vô cùng hài hoà. Với sự khéo léo cùng chất lượng tuyệt hảo, rượu vang Ý Somereto Chardonnay 2020 có khả năng lưu trữ khá dài, từ 3 cho tới 5 năm với điều kiện bảo quản tiêu chuẩn.
Những câu hỏi thường gặp
Địa chỉ các cửa hàng của WINECELLAR.vn ở đâu?
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của WINECELLAR.vn.
Quý khách có thể tìm kiếm cửa hàng mua rượu vang của WINECELLLAR.vn tại Hà Nội:
- 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy: 098 658 7836
- 88 Đào Tấn, Ba Đình: 096 849 7836
- 246 Hoàng Ngân, Cầu Giấy: 090 308 2366
- 43 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm: 098 757 7836
Tại thành phố Đà Nẵng:
- 172 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê: 093 556 7172
Tại thành phố Hội An:
- Số 166 Nguyễn Trường Tộ, Phường Cẩm Phô, Hội An: 096 488 7166
Tại thành phố Nha Trang:
- Số 15 Hai Bà Trưng, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 094 105 1001
Tại thành phố Hồ Chí Minh:
- 188 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1: 091 673 3416
- 253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3: 091 673 3414
- 58 Song Hành, thành phố Thủ Đức: 091 673 3415
Tại Phú Quốc:
- Số 217B Đường 30/4, Phú Quốc, Kiên Giang: 091 673 9311
Làm sao để chọn được chai vang phù hợp nhất?
- Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách dòng vang phù hợp nhất.
- Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 094 669 8008
- Hoặc nhắn tin qua Fanpage WINECELLAR.vn
- Xem thêm các bài viết, tin tức về rượu vang tại https://winecellar.vn/tin-tuc/
Thời gian giao hàng trong bao lâu?
Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.
Tại nội thành các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, HCM, Nha Trang, Phú Quốc thời gian giao hàng trong khoảng 1 - 5 giờ. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian tối đa thường là 1 - 2 ngày.